0936000631

Du lịch Estonia cần chuẩn bị gì?

Estonia, một quốc gia Bắc Âu, là quốc gia phát triển trên thế giới với nền kinh tế đang bùng nổ. Đất nước này cũng đáng chú ý vì quyền tự do dân chủ, dịch vụ ý tế tốt và giáo dục miễn phí.

Như một “kho tàng” của những cảnh đẹp ngoạn mục, những bãi biển tuyệt đẹp, những lâu đài và nhà thờ lâu đời, Estonia thu hút một lượng lớn khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới. Kalivisa thực sự muốn chia sẻ một số lời khuyên hữu ích để giúp bạn tự mình lên kế hoạch cho chuyến du lịch Estonia sắp tới:

Du lịch Estonia cần chuẩn bị gì?
Du lịch Estonia cần chuẩn bị gì?

Du lịch Estonia mùa nào đẹp nhất?

Chắc hẳn bạn từng thắc mắc du lịch Estonia mùa nào là đẹp nhất? khi lên kế hoạch du lịch Estonia.
Trước tiên, hãy bắt đầu với một câu hỏi về khung thời gian, ví dụ: bạn dành bao nhiêu thời gian để du lịch Estonia? Kalivisa đã gặp nhiều khách du lịch dùng hầu hết thời gian chỉ để tham quan thủ đô – thành phố Tallinn. Nhưng, nếu bạn muốn cảm nhận toàn diện về đất nước này, bạn sẽ cần ít nhất 5 ngày. Tốt nhất là một tuần!

Du lịch Estonia mùa nào là đẹp nhất? Thời gian tốt nhất để du lịch Estonia là mùa hè – khoảng thời gian ấm áp trong năm từ tháng 5 đến tháng 9. Nhiệt độ của Estonia vào ban ngày dao động trong khoảng từ 20 ° C đến 25 ° C. Trong tháng 5 và tháng 6, “đêm trắng” là một lý do hoàn hảo để thức khuya và tiệc tùng ở Tallinn.

Du lịch Estonia cần chuẩn bị gì?
Du lịch Estonia cần chuẩn bị gì?

Mùa hè là một dịp tuyệt vời để ngắm hoa dã quỳ trong rừng và những đầm lầy tuyệt đẹp của Estonia. Đây cũng là thời gian tốt nhất để du lịch Estonia vì các lễ kỷ niệm ngoài trời, như ngày hội dân gian Jaanipäev folk holiday và Laulupidu

Tuyết và băng bao phủ vùng đất Estonia từ tháng 11 đến tháng 2. Giáng sinh là một mùa quyến rũ khác cho du lịch Estonia. Mùa đông là thời gian để đi trượt tuyết xuyên quốc gia, nhìn thấy những thác nước đóng băng và lạc vào chợ Giáng sinh ở Tallinn

Kinh nghiệm đặt phòng giá rẻ khi du lịch Estonia

Có rất nhiều ký túc xá và khách sạn trong khu vực của Phố cổ của thủ đô Tallinn. Bạn nên đặt phòng trước nếu bạn đi du lịch vào cuối tuần trong mùa cao điểm (mùa hè).

Tiền tệ ở Estonia

Du lịch Estonia cần chuẩn bị gì?

Tiền tệ ở Estonia là EURO (EUR, €). Các loại tiền tệ khác không được chấp nhận rộng rãi và ngay cả khi bạn có cơ hội thanh toán bằng một loại tiền tệ khác, tỷ giá được áp dụng rất có thể không có lợi cho bạn.

Tôi nên biết gì về việc đổi tiền ở Estonia?

Kalivisa khuyên bạn nên tìm một dịch vụ với mức giá hợp lý. Nếu bạn đổi tiền ở Estonia, cơ sở hạ tầng ở các thành phố và thị trấn rất tốt, vì vậy bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi tìm ngân hàng hoặc văn phòng trao đổi, đặc biệt là ở các khu vực du lịch chính,

Lưu ý khi đổi tiền ở Estonia

Tránh trao đổi quá nhiều tiền mặt tại sân bay hoặc khách sạn của bạn
Đảm bảo tiền giấy của bạn không bị hư hại

Phương tiện đi lại ở Estonia

Có một nền tảng vé chung cho xe buýt ở Estonia, nơi bạn có thể tìm thấy tất cả các vé có sẵn cho các thành phố khác nhau.
Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra Lux express và Ecolines, đặc biệt nếu bạn có kế hoạch đi lại từ Estonia đến một quốc gia châu Âu khác.

Du lịch Estonia cần chuẩn bị gì ?

Trong phần này, Kalivisa sẽ giúp bạn chuẩn bị hành lý du lịch Estonia một các tốt nhất.
Quần áo ấm. Ngay cả khi bạn đến vào mùa hè, thời tiết có thể rất khó dự đoán vì đôi khi có mưa và gió. Nếu bạn chuẩn bị áo khoác gió / áo hoodie, nó sẽ trở nên tiện dụng đặc biệt là vào buổi tối.

Khi chuẩn bị hành lý du lịch Estonia, một đôi giày thoải mái là không thể thiếu. Ở Tallinn cũng như ở các thành phố khác, khu vực trung tâm được làm bằng đá cuội. Giày của bạn cần sẵn sàng cho hàng giờ đi bộ trên các bề mặt khác nhau để thăm thú được nhiều nơi.
Mang kính râm ngay cả trong mùa đông, vì tia mặt trời phản chiếu từ tuyết trắng.

Du lịch Estonia cần chuẩn bị gì? Chắc chắn là đừng quên mang theo một số vật dụng cá nhân như bàn chải, khăn mặt, dầu gội hay các loại thuốc thông dụng như thuốc cảm cúm, say nắng, say xe để đảm bảo sức khỏe cho chuyến du lịch Estonia của mình nhé.

Nếu bạn đang đang lên kế hoạch du lịch Estonia hãy liên hệ với Kalivisa qua email: welcome@kalivisa.com hoặc Hotline : 0908 887 239 – 028 382 05 333 để được tư vấn miễn phí và giúp chuyến du lịch Estonia của bạn trở nên đáng nhớ nhất.