0936000631

Du lịch Tallinn – Estonia nên đi đâu

Tallinn là một “nam châm” thu hút du khách của châu Âu, vì vậy hãy chắc chắn ghé thăm trước khi Tallinn quá đông khách du lịch.

Có rất nhiều điểm tham quan tuyệt vời để lựa chọn, vì vậy tất cả mọi người từ những người yêu thích lịch sử đến những người yêu thích thể thao và các nghệ sĩ đều có thể tìm thấy điều gì đó để yêu ở thủ đô của Estonia. Cùng Kalivisa khám phá những điểm đến ấn tượng nhất khi du lịch Tallinn nhé:

Đài tưởng niệm Russalka

Đài tưởng niệm Russalka là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Tallinn. Tượng đài này được xây dựng vào năm 1902 bởi Amandus Adamson để vinh danh những người đã hy sinh vào năm 1893 khi tàu chiến Nga Rusalka (Nàng tiên cá) chìm trên đường đến Phần Lan.

Quảng trường tự do

Quảng trường Tự do là một điểm đến không nên bỏ lỡ khi du lịch Tallinn. Quảng trường này được gọi là Quảng trường Chiến thắng trong thời kỳ Xô Viết và nó đã tổ chức tất cả các cuộc diễu hành quân sự kỷ niệm các ngày lễ như Ngày Chiến thắng và Cách mạng Tháng Mười.

Du lịch Tallinn - Estonia nên đi đâu

Công viên Kadriorg

Du lịch Tallinn nên đi đâu? Công viên Kadriorg là một trong những công viên lớn nhất và đẹp nhất ở châu Âu. Nếu bạn muốn thư giãn bao quanh bởi thiên nhiên, bạn không nên tìm đâu xa, mà hãy tới ngay Công viên Kadriorg để khám phá.

Du lịch Tallinn - Estonia nên đi đâu

Town Hall Square (Quảng trường Tòa thị chính)

Quảng trường Tòa thị chính của thành phố Tallinn luôn là phần quan trọng nhất của Tallinn vì nó đã phục vụ như một khu du lịch từ thế kỷ 11.

Du lịch Tallinn có đẹp hay không? Để trả lời câu hỏi đó, hãy đến Quảng trường Tòa thị chính để đi chơi Giáng sinh và ghé thăm chợ Giáng sinh bắt đầu vào cuối tháng 11 nhé!

Đồi Toompea

Đồi Toompea là địa điểm du lịch Tallinn ấn tượng để chụp những bức ảnh tuyệt vời và tận hưởng khung cảnh tuyệt vời của Phố cổ Tallinn. Đây có lẽ là nơi phổ biến nhất cho khách tham quan, vì vậy hãy đảm bảo thêm nó vào danh sách những điểm đến không nên bỏ lỡ khi du lịch Tallinn của bạn.

Nhà thờ Oleviste

Nhà thờ Oleviste được xây dựng vào năm 1250 và là tòa nhà cao nhất châu Âu trong thời trung cổ. Du lịch Tallinn có đẹp hay không? Bạn phải ghé thăm nếu bạn muốn xem một kiệt tác kiến trúc thực sự. Ngoài ra, bạn có thể đi vào bên trong nhà thờ vì nó vẫn hoạt động tích cực cho du khách và các nghi lễ khác.

Phố cổ Tallinn

Du lịch Tallinn nên đi đâu? Chuyến đi đến Tallinn của bạn chưa hoàn tất cho đến khi bạn đi bộ quanh những con đường lát đá cuội của Phố cổ Tallinn và ngắm nhìn những tòa nhà tuyệt đẹp được xây dựng chủ yếu vào thế kỷ 14-15.

Ngoài ra, một số nhà hàng và quán cà phê tốt nhất nằm ở Phố cổ Tallinn, vì vậy hãy thư giãn và thử các món ăn truyền thống của Estonia.

View of Florence skyline from top view in Italy

Cảng thủy phi cơ Lennusadam

Cảng thủy phi cơ Lennusadam – bảo tàng hàng hải ở Tallinn – địa điểm du lịch Tallinn ấn tượng, với nhiều triển lãm bao gồm một tàu ngầm từ những năm 1930, hai rạp chiếu phim và thủy phi cơ Short Type 184. Nếu bạn quan tâm đến thiết bị quân sự và lịch sử Estonia, Cảng thủy phi cơ Lennusadam là nơi bạn nhất định phải đến!

Cung điện Kadriorg

Cung điện Kadriorg là địa điểm du lịch nổi tiếng ở Tallinn không thể bỏ qua cho những người yêu thích nghệ thuật và lịch sử, những người muốn tìm hiểu thêm về Estonia lịch sử và văn hóa. Đây là cung điện lâu đời nhất trong cả nước, vì vậy nếu bạn muốn tìm hiểu giới thượng lưu ở Estonia từng sống, hãy đến đây.

Bảo tàng nghệ thuật Kumu

Bảo tàng Nghệ thuật Kumu là một trong những bảo tàng nghệ thuật lớn nhất ở Bắc Âu và là địa điểm du lịch Tallinn ấn tượng. Tất cả các tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng nhất của các nghệ sĩ địa phương có thể được tìm thấy ở đây, vì vậy nếu bạn muốn hiểu về nghệ thuật của Estonia, đây là nơi hoàn hảo.

Nhà thờ Chính giáo Thánh St.Nicholas

Nhà thờ Chính giáo Thánh Nicholas được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư nổi tiếng Luigi Rusca và được xây dựng vào đầu thế kỷ 19. Du lịch Tallinn có gì đẹp? Nhà thờ Chính giáo Thánh St.Nicholas là một trong những nhà thờ mang tính biểu tượng nhất ở Tallinn, nơi truyền tải hoàn hảo tinh thần thực sự của thành phố, với tất cả lịch sử và văn hóa tráng lệ.

Bức tường thành phố Tallinn

Bức tường thành phố Tallinn là một trong những pháo đài thời trung cổ được bảo tồn tốt nhất ở châu Âu, sẽ đưa bạn trở lại thời trung cổ. 20 tòa tháp và dài 1,9 km, bức tường nguyên bản bao quanh Phố cổ Tallinn và tạo ra một bầu không khí cổ tích tuyệt vời.

Hãy liên hệ với Kalivisa chúng tôi qua email: welcome@kalivisa.com hoặc hotline : 0908 887 239 – 028 382 05 333 để được tư vấn về lịch trình du lịch Tallinn giúp chuyến đi của bạn được thuận tiện và không bỏ lỡ điểm đến thú vị nào nhé!