0936000631

TRƯỢT VISA HÀN QUỐC BAO LÂU MỚI XIN LẠI ĐƯỢC

Việc bạn có thể trượt visa Hàn ngay lần đầu tiên lúc nào cũng có thể xảy ra. Vậy nếu trượt visa Hàn Quốc bao lâu mới xin lại được? Để trả lời cho câu hỏi này, hãy cùng Kali Visa&tours theo dõi bài dưới đây nhé!

Trượt visa Hàn Quốc bao lâu mới nộp hồ sơ lại được?

Theo như thông cáo của Tổng Lãnh Sự Quán Hàn Quốc tại Việt Nam, thời gian tái đăng ký visa đối với những trường hợp bị từ chối cấp visa như sau (Áp dụng từ ngày 19/08/2022):

Sau 06 tháng kể từ ngày nhận được giấy thông báo bị từ chối cấp visa Hàn Quốc, đương đơn có thể tái đăng kí xin visa mới. Đây là thời gian áp dụng cho tất cả các loại visa Hàn Quốc (diện du lịch, thăm thân, công tác)

Trường hợp bị từ chối cấp visa loại nào, bạn phải chờ đủ sau 06 tháng mới được nộp hồ sơ xin cấp lại visa cùng loại đó.

Tổng Lãnh Sự Quán Hàn Quốc và Trung tâm tiếp nhận visa không trả lời lý do bị từ chối visa qua điện thoại hay gmail.

Lưu ý: Hồ sơ sin cấp visa Hàn Quốc đậu/rớt sẽ không được hoàn lại, trừ hộ chiếu và những giấy tờ bản gốc.

Tham khảo một số lý do bị từ chối visa

Theo tiêu chuẩn thẩm tra và xét duyệt visa Hàn Quốc được căn cứ vào các quy định liên quan đến Luật quản lý xuất nhập cảnh của Hàn.

Hãy tham khảo một số lý do dưới đây được đưa ra khi bị từ chối cấp visa:

 • Hộ chiếu không còn hiệu lực, không ghi rõ mục đích nhập cảnh hoặc thời gian lưu trú (Theo Điều 12 Luật quản lý xuất nhập cảnh)
 • Trường hợp có lý do xác đáng để nhận định rằng, đương đơn đề nghị cấp visa có khả năng có những hành động gây tổn hại đến an ninh công cộng (lưu trú bất hợp pháp); ảnh hưởng đến trật tự kinh tế xã hội; Hoặc lợi ích của Hàn Quốc (Điều 11 Luật quản lý xuất nhập cảnh);
 • Những bệnh nhân mang bệnh truyền nhiễm, nghiện ma túy,…hay những đối tượng bị cấm nhập cảnh khác (Điều 11 Luật quản lý xuất nhập cảnh);
 • Người đăng ký nộp hồ sơ gian dối, không ghi rõ mục đích nhập cảnh, thời gian lưu trú hoặc không nộp được những giấy tờ chứng minh theo yêu cầu;

Ngoài những lý do được cơ quan Lãnh Sự Quán Hàn Quốc nêu trên, còn có nhiều nguyên nhân khách quan khách mà bạn có thể gặp phải.

Kinh nghiệm làm hồ sơ xin visa Hàn Quốc mới nhất

Để tránh khỏi việc bị rớt visa Hàn Quốc thêm một lần nữa. Hãy tìm hiểu kỹ quy định và yêu cầu về hồ sơ xin visa Hàn. Một bộ hồ sơ được đánh giá là đầy đủ và hợp lệ gồm có:

 1. Hồ sơ cá nhân
 2. Giấy tờ chứng minh công việc
 3. Giấy tờ chứng minh tài chính
 4. Lịch trình chi tiết chuyến đi

Mách bạn kinh nghiệm xin visa Hàn Quốc có tỷ lệ đậu cao

Để làm được một bộ hồ sơ xin visa Hàn có tỷ lệ đậu cao, tránh khỏi việc trượt visa thêm một lần nữa. Thì việc bạn sử dụng dịch vụ hỗ trợ làm visa uy tín-chất lượng-kinh nghiệm được đánh giá là phương án tối ưu nhất dành cho khách hàng.

Kali Visa&Tours-Sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn

Hiện nay với vô số công ty dịch vụ thị thực và pháp lý tràn lan trên thị trường, khiến bạn phân vân không biết chọn công ty nào. Thì KaliVisa chính là điểm sáng mà bạn cần cân nhắc với:

 • Chuyên xử lý những hồ sơ khó, hỗ trợ bạn tối ưu hồ sơ, tránh mắc phải những rắc rối khi chuẩn bị hồ sơ
 • Chi phí tiết kiệm, cam kết không phát sinh chi phí khi làm visa
 • Thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng
 • Cam kết hỗ trợ tối ưu hóa hồ sơ, tỷ lệ đậu 99%
 • Đội ngũ chuyên viên tư vấn có hơn 10 năm kinh nghiệm xử lý hồ sơ, sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình xin visa

Để xem thêm các thông tin hướng dẫn làm visa nước ngoài trên thế giới, bạn vui lòng liên hệ Kalivisa qua 028.382.05.333 hoặc Kali Visa Services Ltd.

Kali Visa là đơn vị hàng đầu Việt Nam trong việc hỗ trợ các dịch vụ xin visa cho công dân Việt Nam đi Quốc tế và công dân từ Quốc tế vào Việt Nam.

Chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ cho hàng trăm nghìn khách hàng mỗi năm. Năm 2021, Kali Visa đã phục vụ hơn 120.000 doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu về thị thực.

Dịch vụ của chúng tôi luôn hướng tới tiêu chí: Nhanh chóng, tiết kiệm & uy tín, chuyên nghiệp, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Có thể hoàn thành 99% tất cả các hồ sơ dù là khó khăn nhất…

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ KALIVISA

Hotline: 028 382 05 333

Phone: 0908 887 239 – 0938 38 6004

Trụ sở chính: 29/12 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Văn phòng HCM:

29/12 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Văn phòng Đà Nẵng:

268 Nguyễn Tri Phương, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê

Văn phòng Hà Nội:

Số 12A Villa E, The Manor Mỹ Đình, Phường Mỹ Đình 1, Q. Nam Từ Liêm