0936000631

Dịch Vụ Làm Visa Đà Nẵng

DỊCH VỤ VISA TẠI ĐÀ NẴNG: TIỆN LỢI, NHANH CHÓNG VÀ ĐÁNG TIN CẬY

Chào quý khách hàng thân thương! Chúng tôi là công ty Kalivisa, chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến visa, thị thực và hộ chiếu tại Đà Nẵng, Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy của hàng ngàn khách hàng trên khắp cả nước và trên toàn thế giới.

DỊCH VỤ LÀM VISA TẠI ĐÀ NẴNG

Dịch vụ visa tại Đà Nẵng của chúng tôi được thiết kế để đáp ứng mọi nhu cầu của bạn trong việc xin visa cho mục đích du lịch, kinh doanh, thăm người thân, du học hoặc làm việc tại nước ngoài. Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm và hiểu biết sâu về quy trình xin visa, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sự tiện lợi và chất lượng hàng đầu.

Thủ tục xin visa như thế nào?

Như đã đề cập trước ở trên, mỗi quốc gia, mỗi vùng lãnh thổ sẽ có những thị thực riêng cho nên thủ tục hành chính được thực hiện là khác nhau, dựa trên pháp luật quốc gia mà bạn muốn nhập cảnh như thế nào. Tuy nhiên, thủ tục chung áp dụng cho nhiều quốc gia được chúng tôi tổng hộp gồm

Xác định điểm đến của bạn:

Quốc gia/ vùng lãnh thổ bạn dự định đến sẽ ảnh hưởng rất lớn đến quá trình xin visa của bạn. Độ khắt khe và yêu cầu visa của các quốc gia châu Á sẽ khác với quốc gia châu Âu, châu Mỹ và châu Phi. Nếu đây là lần đầu tiên bạn xin visa đi nước ngoài, bạn nên tìm hiểu các quốc gia có chính sách nới lỏng visa cho công dân Việt Nam để dễ dàng đậu visa hơn.

Xác định mục đích chuyến đi và chuẩn bị hồ sơ

Thông thường, hồ sơ xin visa đi du lịch sẽ được chia thành 4 hạng mục bao gồm giấy tờ chứng minh nhân thân, chứng minh công việc, chứng minh tài chính và hồ sơ chuyến đi. Tùy vào mục đích chuyến đi mà cơ quan lãnh sự sẽ yêu cầu bạn bổ sung thêm một số giấy tờ liên quan cần thiết. Biết được những yêu cầu này sẽ giúp bạn dễ dàng chuẩn bị hồ sơ đầy đủ và nhanh chóng hơn.

Ví dụ: Nếu bạn đi nước ngoài nhằm mục đích công tác thì bạn có thể được yêu cầu nộp thêm giấy mời đi công tác của đối tác, bằng chứng quan hệ kinh doanh, quyết định cử đi công tác,…

Tìm hiểu nơi cấp thị thực

Visa có thể được cấp trực tiếp; hoặc thông qua cơ quan lãnh sự của quốc gia đó. Một số quốc gia sử dụng một công ty trung gian, cơ quan chuyên môn, công ty du lịch để tư vấn, tiếp nhận và trả hồ sơ xin visa đi nước ngoài. Nếu không có đại sứ quán hoặc lãnh sự quán ở nước mình; đương đơn phải đến một quốc gia thứ ba có các cơ quan này để làm thủ tục xin visa.

Hoàn thiện thủ tục nộp hồ sơ và chờ đợi lấy visa

Khi xin visa đi nước ngoài, bạn có thể liên hệ và nhận hướng dẫn trực tiếp thông qua cơ quan lãnh sự của quốc gia đó hoặc các đơn vị dịch vụ visa. Những nơi này sẽ giúp bạn hoàn thiện thủ tục để xin cấp visa.

Để tránh rắc rối về mặt thủ tục giấy tờ, bạn nên tiến hành làm visa trước ít nhất nửa tháng, tránh làm quá cận ngày vì việc chậm trễ visa có thể làm ảnh hưởng đến chuyến đi của bạn.

Dịch vụ làm visa tại các quốc gia trên thế giới

KALIVISA cung cấp visa Mỹ ngắn hạn. Trong đó hỗ trợ diện B1/B2: Du lịch –  Thăm thân – Công tác. Xin visa Mỹ không quá khó nếu bạn có sự chuẩn bị tỉ mỉ, đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của đại sứ quán.

Nhật Bản là một trong những loại visa có tính chất đa dạng, phù hợp Du lịch – Thăm thân – Công tác. KALIVISA đảm bảo đúng quy định của chính phủ Nhật Bản, tránh rủi ro từ các sai sót trong quá trình làm hồ sơ.

Visa Úc gồm các loại visa, trong đó Kali Visa đang hỗ trợ diện visa 600, 482 và 462. Việc nhập cảnh Úc vô cùng dễ dàng, nhanh gọn giúp chuyến hành trình của bạn có thêm nhiều trải nghiệm thú vị.

Visa Hàn Quốc đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi. KALIVISA tư vấn và hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ Du lịch – Thăm thân – Công tác giúp khách hàng xin được visa một cách dễ dàng, nhanh chóng thực hiện khám phá Hàn Quốc

Visa Anh ngắn hạn cho phép Du lịch, Thăm thân, Công tác. Mỗi loại visa đều có thời gian lưu trú và điều kiện khác nhau vậy nên tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi xin để hoàn tất thực hiện kế hoạch chuyến đi.

Khác với những visa khác, thời hạn visa Pháp khá linh hoạt. KALIVISA cung cấp diện visa Du lịch – Thăm thân – Công tác. Đặc biệt visa Schengen có giá trị tại Pháp, cũng như 26 quốc gia thành viên khối Schengen.

Dịch vụ làm visa Viet Nam trọn gói

Gia hạn visa Việt Nam là việc cơ quan nhà nước Việt Nam có thẩm quyền cho phép người nước ngoài được gia hạn thêm thời gian lưu trú ở tại Việt Nam một cách hợp pháp trên cùng 1 loại visa đang sử dụng.

Ngoài Passport, Visa thì bằng lái xe Quốc tế là một trong những giấy tờ cá nhân quan trọng của mỗi cá nhân. Cho phép người sở hữu giải quyết những nhu cầu về việc đăng kí tạm trú ngắn hạn, làm các thủ tục cần đến giấy chứng minh nhân dân…

Công văn nhập cảnh là văn bản pháp lý được chấp thuận bởi cơ quan quản lý xuất nhập cảnh cho phép người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam với các mục đích như du lịch, công tác, thăm thân, thương mại…

Giấy phép lao động là giấy chứng nhận của cơ quan nhà nước Việt Nam xác nhận quyền lao động hợp pháp của người nước ngoài tại Việt Nam

Thẻ tạm trú có thể xem là một visa dài hạn do cơ quan quản lý xuất nhập cảnh có thẩm quyền cấp cho người nước ngoài được phép cư trú tại VN có thời gian từ 1 năm đến 5 năm và có giá trị thay thế thị thực.

Lợi ích khi làm Lý Lịch Tư Pháp tại Kali Visa là thời gian làm LLTP được rút ngắn tối đa, khách hàng không phải trực tiếp đi làm; khách hàng chỉ cần gửi CMND (hoặc Hộ chiếu), Sổ hộ khẩu

Xem tất cả dịch vụ
KALIVISA xin chào!
KALIVISA – chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thị thực & di trú tại Việt Nam được Lãnh Sự Quán các nước chỉ định ưu tiên nộp hồ sơ,
Với hơn 10 năm hoạt động tư vấn chuyên sâu cùng hệ thống chi nhánh trên toàn quốc và tinh thần trách nhiệm cao, KALIVISA cam kết mang các giá trị thực cho khách hàng, hài lòng tuyệt đối với tỷ lệ đậu cao nhất, và sự tín nhiệm để chuyến đi của Quý khách luôn được trọn vẹn.

Vì Sao Bạn Nên Chọn KALIVISA?

05 chi nhánh trên toàn quốc

3 triệu+  Visa trao tay khách hàng mỗi năm

10+  năm kinh nghiệm làm tất cả các loại Visa 

9000+  doanh nghiệp tin tưởng dùng dịch vụ

99%  tỷ lệ đạt Visa ngay từ lần nạp đầu tiên

100+  nhân viên hoạt động rộng khắp cả nước

KALIVISA cam kết mang lại giá trị

TẬN TÂM

KALIVISA phục vụ khách hàng bằng sự chân thành, trân trọng, kỹ lưỡng và chu đáo

NHIỆT HUYẾT

Đội ngũ nhân viên KALIVISA năng động, giàu kinh nghiệm, luôn lắng nghe và đưa ra các giải pháp tối ưu

SẴN SÀNG HỖ TRỢ

 KALIVISA luôn sẵn sàng tư vấn & hỗ trợ 24/7 qua hotline và live chat một cách nhanh chóng và kịp thời.

ĐỐI TÁC